www.lantayai.com
  Koh Lanta island online                        Yellow Pages

                        Koh Lanta, Krabi, Thailand.

koh lanta beach
 
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ ชอบการผจญภัย เรามีหลาย ทริปด้วยกัน ไว้คอยต้อนรับคุณ ซึ่งคุณสามารถร่วมผจญภัยโดยติดต่อเราได้ที่นี่
Resort of Koh Lanta

คุณสามารถจองห้องพักบนเกาะลันตาได้ที่นี่ เพราะในช่วงฤดูการท่องเที่ยวมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกมาเยื่อนเกาะลันตาทำให้บางช่วงห้องพักเต็มเกือบทุกแห่ง เพราะฉะนั้นคุณต้อง เตรียมตัวไว้ล่วงหน้า คลิกที่นี่

Klong Dao Beach, best beach of Koh Lanta

เกาะลันตาประกอบไปด้วย 9 ชายหาด มีความยาวโดยรวมมากกว่า 20 กิโลเมตร แต่ละหาดมีความสวยงามที่ไม่แพ้กัน คลิกที่นี่

 

กิจกรรมบนเกาะลันตา
เกาะลันตาเป็นเกาะหนึ่งที่มีกิจกรรมมากมายรอคุณร่วมผจญภัยไปกับเรา "เกาะลันตา เกาะสวรรค์ที่รอคุณร่วมผจญภัย" ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า การผจญภัยใต้น้ำ ในวันหยุดของคุณ จนไม่อาจลืมเกาะลันตา คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณร่วมผจญภัยไปกับเราได้ที่นี่!!

ดำน้ำตื้น
เกาะน้อยใหญ่ที่เรียงรายล้อมเกาะลันตา มีมากกว่า 50 เกาะ คุณสามารถร่วมสนุก การผจญภัยไปกับเราได้ที่นี่ ซึ่งเราเตรียมการบริการไว้ด้วย  2 อย่างด้วยกันโดย ราคาประหยัดโดยเรือโดยสาร หรือถ้าหากคุณต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย และรวดเร็วโดยเรือเร็ว ซึ่งเราได้จัดทริปให้คุณเลือกถึง 3 ทริปด้วยกันคือ
- ทัวร์  4 เกาะ (เกาะไหง เกาะกระดาน เกาะมุก(ถ้ำมรกต) และเกาะเชือก
- ทัวร์เกาะรอก
- ทัวร์เกาะพีพี

snorkeling Koh Lanta
ขี่ช้างและเดินป่า
ทริปนี้เป็นทริปสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยภาคพื้นดิน เพราะคุณสามารถที่จะร่วมสนุกไปกับเรา เริ่มต้องแต่การนั่งช้างชมบรรยากาศใต้ร่มไม้ป่าร้อนชื้นบนเกาะลันตา หลังจากนั้นคุณต้องเตรียมตัวในการเดินป่าเพื่อเข้าไปชมน้ำตกเล็กๆ บนเกาะหลังจากนั้น ถึงเวลาที่ต้องเข้าไปชมถ้ำไม้แก้ว ถ้าหากคุณสนใจร่วมสนุกกับเรา ติดต่อได้ที่นี่
elephant trekking, cave
ตกปลา
ทริปนี้เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการตกปลา เท่านั้นแต่ถ้าหากคุรเป็นคนหนึ่งที่ต้องการร่วมสนุกกับเรา คุณสามารถร่วมสนุกกับเราได้ เราแบ่งทริปแบบ 2 อย่างด้วยกันคือ แบบส่วนตัว (เรือหางยาวกับชาวประมงผู้ช่ำชอง) และเรือใหญ่ แต่จุดมุ่งหมายคือจุดเดียวกัน คือ เกาะห้า หรือเกาะหมา เพราะที่นี่ปลาใหญ่ชุกชม ถ้าหากคุณเป็นคนโชคดี รับรองได้ ว่าคุณได้ปลาติดไม้ติดมือกลับมาอย่างแน่นอน ติดต่อทัวร์คลิกที่นี่
Fishing trip to Koh Rok
ล่องเรือแคนู
อีกด้านหนึ่งของเกาะลันตา หายคนนึกไม่ถึงว่าจะเป็นสถานที่นิยมท่องเที่ยวของเกาะลันตา คือเกาะกลาง และเกาะเตล็งเบ็ง เพราะที่นี่น้อยคนนักที่แวะมาเยี่ยมเยียน ทริปนี่เราได้เตรียมเรือแคนู สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมผจญภัย โดยการพายเรือชมวิวรอบเกาะ กลาง และเกาะเตล็งเบ็ง ชมความสวยงามรอบเกาะและพายเรือเข้าขมถ้ำเล็ก บนเกาะ อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่
Kayaking trip to Koh talengbeng

 

มวยไทย
เกาะลันตามีสนามมวยเล็กๆ ซึ่งเปิดบริการคุณทุกอาทิตย์อาทิตย์ละ 1 คืน ซึ่งในแต่ละคืนจะมีการชกมวยคู่สำคัญ ไม่ใช่เป็นการโชว์สำหรับชาวต่างชาติเท่านั้น แต่เป็นการชกจริงๆ หมุนเวียนเปลี่ยนกันชก แต่เราต้องขอบอกไว้ก่อนว่าเป็นเวทีมวยที่เกาะลันตาไม่เหมือนกับในเมืองใหญ่ๆ แต่การชกของนักมวยไม่แพ้กับเวที่ใหญ่ บางคืนจะมีนักชกชาวต่างชาติร่วมชกด้วย ซึ่งคุณสามารถร่วมเชียร์ได้ที่นี่ หรือถ้าหากคุณสนใจที่จะเรียนศิลปะการป้องกันอย่างมวยไทย คุณสามารถเรียนได้ที่นี่เช่นเดียวกันติดต่อเรียนมวยไทยได้ที่นี่
Thai boxing on stadium at Pra-Ae Beach
เรียนทำอาหารไทย
เรียนทำอาหารไทย จะเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ชื่นชอบอาหารไทย แต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจจะเรียนก็ไม่ผิด คุณสามารถ เริ่มเรียนตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบในการปรุงอาหาร เริ่มตั้งแต่การจ่ายตลาดกันทีเดียว จนไปถึงการปรุง ซึ่งคุณไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาเพราะเรา มีครูคนไทยเหมือนกัน ติดต่อได้ที่นี่
Thai cooking class of Koh Lanta
นวดแผนโบราณ
หลังจากที่คุณได้ร่วมสนุกกับทริป แล้วขาดไม่ได้คือการ นวดผ่อนคลาย หรือนวดแผนโบราณ เกือบทุกรีสอร์ท บริเวณหน้าชายหาดคุณสามารถใช้บริการได้ ซึ่งหมอนวดของเราที่นี่ได้รับการฝึกฝน จากการทรวงสาธรณสุขเรียบร้อย และมีความชำนาญประสบการณ์นานหลายปี ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติมากทีเดียว หรือถ้าหากคุณเป้นคนที่รักสวย รักงาม บนเกาะลันตามีสปามากมายหลายร้านให้คุณเลือก อ่านต่อคลิกที่นี่
Thai massage on Koh lanta beach ขับรถเที่ยวรอบเกาะ
คุณสามารถเช่ารถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซด์ ขับชมวิวรอบเกาะ ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เบื่อกิจกรรมหน้าหาดต้องการชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชมชนชาวเกาะลันตา หรือวิวหลายๆจุดบนเกาะลันตา ถนนบนเกาะลันตาสามารถเชื่อมต่อกันในบางจุดคุณสามารถขับรถรอบเกาะ แต่เราต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าถนนบางจุดของเกาะลันตา ยังไม่ได้รับการปรับปรุงให้ดีเหมือนกันเมืองใหญ่ ทำให้บางจุดยังเป็นถนนลูกรัง อ่านต่อคลิกที่นี่
sightseeing around the island

ดำน้ำลึก หรือ Scuba Diveing
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับการเรียนดำน้ำ บนเกาะลันตามีโรงเรียนสอนดำน้ำหลายแห่งด้วยกัน ซึ่งส่วนมากดำเนินงานด้วยชาวต่างชาติทั้งสิ้น แต่จะมีร้านดำน้ำไม่กี่ร้านที่บริหารงานสำหรับคนไทยก็มี ท่านสามารถที่เลื่อกเรียนได้ทั้งภาษาไทย หรือว่าจะเป็นอังกฤษ, เยอรมัน, สวีเดน หรืออื่นๆได้ แต่ถ้าหากคุณไม่เคยเรียนดำน้ำมาก่อน คุณต้องเรียนคอร์สดำน้ำ (PADI open water) จะใช้เวลาทั้งหมด 4 วัน ซึ่ง๔อว่าเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับคุณ
 

แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งซึ่งมีบัตร Open water padi card เกาะลันตาเป็นเกาะที่สามารถนำท่านไปสู่แหล่งดำน้ำอันสวยงดงาม และมีชื่อเสียงติดอันดับโลกหลายแห่งด้วยกันซึ่งแต่ละแห่งใช้เวลาเดินทางอันใกล้ ก็สามารถที่จะนำท่านสู่หมู่เกาะเหล่านั้น. อ่านต่อรายละเอียด

Explore Paradise
หน้าแรก | ที่พักบนเกาะลันตา | ชายหาด | เกาะใกล้เคียง | ข้อมูลและแผนที่ | กิจกรรม |ทัวร์รูปแบบต่างๆ
เงื่อนไขและข้อตกลง

ศูนย์บริการลูกค้า เกาะลันตาโฮเทล
 หาดคลองดาว ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่.
โทรศัพท์ : 0 7568 4467 แฟกซ์ : 0 7568 4417 มือถือ : 081 537 1229
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : .ค. 2552
Copyright © 2006 - 2010 kolantahotel.com